Lợi ích của việc thiết kế Website ?

  • Web247.com.vn Written by Web247.com.vn
  • Update: 10/07/2016

Công nghệ đang bùng nổ trên thị trường ngày một mạnh mẽ, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu nhận thức được sự quan trọng của việt thiết kế website cho công ty. Website là gì ? và tại sao thiết kế website lại quan trọng cho doanh nghiệp trong giai đoạn này. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn lợi ích của việc thiết kế website cho doanh nghiệp.


Website là gì ? 

Website là một trang mạng trực tuyến được thiết kế để giúp doanh nghiệp quảng bá, trưng bày hình ảnh, sản phẩm cho khách hàng dễ tiếp cận. Website được xem giống như là một cửa hàng, bộ mặt của doanh nghiệp. Một website sẽ bao gồm các yếu tố sau :

  1. Tên miền - Ví dụ: Web247.com.vn
  2. Hosting – Không gian để lưu trữ website
  3. Các trang web khác nhau
  4. Bandwidth – Băng thông
  5. Nhà thiết kế web / Quản lý web

Bạn chỉ cần có đầy đủ các yếu tố trên là bạn đã có được một website của riêng mình rồi.


Vì sao thiết kế website lại quan trọng cho doanh nghiệp ?
Lợi ích của việc thiết kế website nằm ở chỗ những hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Sau đây là liệt kê những lợi ích quan trọng của nó.

Là bộ mặt của doanh nghiệp : Người Việt Nam và cả trên thế giới đều bắt đầu dùng internet để tìm kiếm thông tin của các sản phẩm mà họ quan tâm. Vì thế website sẽ là trang đại diện cho doanh nghiệp của bạn để tiếp cận khách hàng. Nếu bạn không có website chắc chắn khách hàng sẽ không biết đến bạn

Tiếp cận và mở rộng phạm vi khách hàng dễ dàng hơn : Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy trang web của bạn ở bất cứ đâu trên Internet.  Với một website được thiết kế chuyên nghiệp chuẩn SEO, thì bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc SEO lên top của trang công cụ tìm kiếm. Ngoài ra với sự hỗ trợ của mạng Internet, website sẽ đưa hình ảnh của doanh nghiệp bạn phát triển rộng rãi khắp nơi. Bạn dễ dàng mở rộng phạm vi khách hàng ở mọi nơi quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Dễ dàng giao dịch, tăng tính tương tác : Website hỗ trợ tính năng tư vấn trực tuyến cũng như những chức năng hỗ trợ khác giúp cho việc tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Giao dịch nhanh và tiện ích bằng các tính năng đặt hàng trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể xử lý hàng ngàn đơn hàng trong một ngày trên website. Không phải lo bỏ quên khách hàng hoặc không thể tư vấn gặp gỡ được nhiều khách hàng cùng lúc.

Cung cấp được nhiều thông tin tới khách hàng : Bạn có thể cung cấp lượng lớn thông tin về sản phẩm, giá cả, dịch vụ giao hàng, chăm sóc khách hàng gói gọn lên trang web và khách hàng dễ dàng tiếp nhận được nhiều thông tin. Không tốn nhiều thời gian cho bạn và khách hàng để tìm hiểu và tư vấn sản phẩm

Hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng và bán hàng hiệu quả : Bạn không thể có một đội ngũ lớn nhân viên để trực điện thoại bán hàng và tư vấn cho khách hàng. Website sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn bằng các tính năng hiện đại mới. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng bất cứ lúc nào trên Internet mà không phải lo lắng về thời gian. Dịch vụ bán hàng 24/24

Mở rộng thị trường quốc tế : Với một cửa hàng bình thường thì chắc chắn bạn sẽ không tiếp cận được nhiều khách hàng ở các thị trường quốc tế. Nhưng nếu bạn thiết kế website cho doanh nghiệp thì lại khác, bạn có thể quảng bá website của bạn trên một thị trường khác. Khách hàng của bạn có thể tham khảo sản phẩm qua Internet và nếu họ quan tâm họ chỉ cần đặt mua là xong. Rất tiện ích cho doanh nghiệp khi muốn phát triển kinh doanh.

 

Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp dần chuyển sang thị trường kinh doanh trực tuyến, tiếp cận và tận dụng tối đa các công cụ trực tuyến để đẩy mạnh và phát triển hoạt động kinh doanh của mình lên, và website là một trong những phương tiện hữu ích nhất mà các doanh nghiệp nên quan tâm và chú trọng.

Sưu Tầm

0 awesome comments!
Read 3437 times
Web247.com.vn

Web247.com.vn

Thiết kế website chuyên nghiệp theo chuẩn SEO

Liên hệ Trực tiếp để được Tư vấn đúng nhu cầu Thiết Kế Web của bạn: 031-3748-299

https://web247.com.vn | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ VITECH
Trụ sở: Số 5 – A9. Khu 5 - Phường Quán Toan - Quận Hồng Bàng - TP. Hải Phòng
Văn Phòng: Tầng 1 – TTTM Bắc Mỹ Việt - Phường Quán Toan - Quận Hồng Bàng - TP. Hải Phòng
Hotline: 0913 638 386  ::  0847 388 868
Website: Web247.com.vn   ::   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Facebook Chat